CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA TRƯỜNG MG BÌNH MINH

Công tác phát triển Đảng viên mới là một trong những công tác quan trọng để tạo ra nguồn phát triển đảng viên.

Hàng năm, BCH chi ủy của trường chỉ đạo các ban, đoàn thể có kế hoạch chăm lo đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để giới thiệu cho Đảng xem xét công nhận cảm tình Đảng, chú ý đội ngũ trẻ có bản lĩnh, có trí thức và năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu mới, không chạy theo hình thức, không chạy theo số lượng, chú trọng chất lượng và từ khâu tạo nguồn đến công tác đào tạo bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới.

BCH chi ủy của trường tổ chức họp chi bộ định kỳ

Trong năm học 2021-2022, chi bộ đã công bố quyết định công nhận đảng viên chính thức 2 đồng chí là đồng chí Trần Thị Yến Oanh theo quyết định số 1007/QĐĐU ngày 11/5/2022 và đồng chí Võ Thị Bích Trân theo quyết định số 1006-QĐ/HU ngày 11/5/2022. Hai đồng chí rất vui mừng khi được bí thư chi bộ của trường trao cho quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Đồng chí Bí thư trao quyết định

Bên cạnh đó chi bộ cũng rà soát và lập danh sách cấp lại thẻ đảng cho những đồng chí đảng viên bị sai thông tin trên thẻ đảng. Đồng chí bí thư cũng thông qua quyết định cấp lại thẻ đảng cho 2 đồng chí Đặng Thị Tú Trinh và đồng chí Phan Thị Chúc.

Đồng chí Lê Thị Tú Thắm trao quyết định cho đồng chí Chúc và đồng chí Trinh

Nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo công đoàn và chi đoàn rà soát lại tình hình đoàn viên và đảng viên, luôn tìm hiểu tâm tư cũng như đời sống để giải quyết những khó khăn, vướng mắc, góp phần phát triển năng lực của đảng viên trong chi bộ. Hàng tháng đều tổ chức các cuộc họp chi bộ nhằm đánh giá lại hoạt động trong tháng và đưa ra kế hoạch hoạt động của tháng tới.

Các đồng chí đảng viên tham gia cuộc họp