HỘI THI AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 10/11/2022, Trường Mẫu giáo Bình Minh tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông năm học 2022-2023. Tham gia thi có 9 đội đến từ các lớp ở 3 điểm tham dự.

Lớp chồi 3 tự giới thiệu về đội

Các đội phải trải qua 03 phần thi: phần thứ nhất thi biểu diễn văn nghệ có nội dung hoặc hình thức theo chủ đề về an toàn giao thông; phần thứ 2 mỗi đơn vị chọn 02 trẻ thi tô màu biển báo giao thông,03 trẻ thi ghép tranh biển báo giao thông thi một lượt 9 đội, mỗi đội được chọn  01 biển báo trong bộ đề của trường; phần thứ 3 là phần thi trả lời đúng sai, mỗi đội cử 01 thành viên tham gia phần thi trả lời đúng sai gồm các tình huống khi tham gia giao thông.

Lớp lá 4 thi đọc thơ, vè
Phần biểu diễn văn nghệ của lớp lá 1
các bé thi tô màu biển báo
các bé chuẩn bị thi ghép tranh

Nhìn chung, các đội có sự chuẩn bị chu đáo, nên cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia hội thi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho trẻ khi tham gia giao thông. Mặc dù tuổi các em còn nhỏ, nhưng việc trang bị những kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông cho các em là vô cùng cần thiết. Hội thi cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích qua những tiểu phẩm, hình ảnh phong phú, sinh động, có những thông điệp đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu với các lớp khác, mở mang thêm kiến thức, kỹ năng, thói quen và văn hóa khi tham gia giao thông, góp phần nhỏ bé vào công tác tuyên truyền, phổ biến Giáo dục pháp luật giao thông, nâng cao ý thức trách nhiệm của cả cộng đồng.

Đội dự thi của lớp lá 5

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức Khen thưởng cho 9 lớp đã đạt thành tích tham dự Hội thi gồm: 02 giải Nhất; 04 giải Nhì; 03 giải Ba.

MGBM