HỌP CHI BỘ MỞ RỘNG

Ngày 6 tháng 5 năm 2023, chi bộ trường Mẫu giáo Bình Minh tổ chức họp chi bộ lồng ghép họp hội đồng sư phạm mở rộng. Thành phần tham dự gồm tập thể đảng viên của trường cùng một số giáo viên. Bí thư chi bộ thông qua chương trình cuộc họp và các văn bản mới của chi bộ và của chính quyền đoàn thể, Phó bí thư thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Chi bộ trong tháng vừa qua và kế hoạch hoạt động của Chi bộ trong tháng 5/2023, nhìn chung báo cáo chi bộ nắm sát tình hình hoạt động của nhà trường có kế hoạch hoạt động cụ thể trong tháng tới. Đảng viên tham gia dự họp đóng góp ý kiến nhiệt tình, bám sát vào báo cáo của Chi bộ. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu lồng ghép họp hội đồng sư phạm, các ban lên báo cáo đầy đủ, có kế hoạch hoạt động cụ thể rỏ ràng.

Bí thư chi bộ trao quyết định thẻ đảng cho 4 đồng chí đảng viên.

MGBM