HỌP CHI BỘ THÁNG 11/2021

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của chi bộ trường năm học 2021- 2022, ngày 6 tháng 11 năm 2021, trường Mẫu giáo Bình Minh đã tiến hành họp chi bộ triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2021 với các nội dung sau:

Đ/C Bùi Ngọc Hiền – Phó Bí thư chi bộ nhà trường triển khai một số văn bản của cấp trên , các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ khác. Đồng thời đánh giá các nhiệm vụ đã thực hiện và kết quả đạt được trong tháng 10, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 11 (Phân công nhiệm vụ đối với CBQL, GV, NV; Lịch làm việc cụ thể cho các bộ phận, cá nhân).

Tập thể chi bộ nhất trí với kế hoạch của đồng chí Bí thư chi bộ cũng như công việc các bộ phận đã triển khai, tất cả các nội dung triển khai được đưa vào nghị quyết để thực hiện.

Tới dự với buổi họp của chi bộ, có sự tham dự của

– Bà La Thị Mỹ Diệu – Đại diện Đảng Ủy xã Bình Minh .

– Bà Lê Thị Tú Thắm – Bí thư chi bộ

– Bà Búi Ngọc Hiền – Phó bí thư chi bộ

– Bà Lê Thị Kim Thi – Chi Ủy viên

– Cùng tập thể đảng viên trong chi bộ tham dự.

Một số hình ảnh của buổi họp