HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM ĐẦU NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động của nhà trường năm học 2021- 2022, ngày 26 tháng 8 năm 2021, trường Mẫu giáo Bình Minh đã tiến hành họp đội đồng trực tuyến qua google meet để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm học 2021 – 2022 với các nội dung sau:

Đ/C Lê Thị Tú Thắm – Hiệu trưởng nhà trường triển khai một số văn bản của cấp trên về công tác phòng chống dịch Covid-19, các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ khác. Đồng thời đánh giá các nhiệm vụ đã thực hiện và kết quả đạt được trong tháng 6 và tháng 7, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 8 (Phân công nhiệm vụ đối với CBQL, GV, NV; Lịch làm việc cụ thể cho các bộ phận, cá nhân).

Hội đồng sư phạm nhất trí với kế hoạch của đồng chí Hiệu trưởng cũng như công việc các bộ phận đã triển khai, tất cả các nội dung triển khai được đưa vào nghị quyết để thực hiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Giáo viên tham gia họp trực tuyến