LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1, KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG MỨC ĐỘ 2

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2023, trường Mẫu giáo Bình Minh tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 kết hợp đón nhận bằng công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng mức độ 2. Đến dự buổi lễ có bà Ngô Thị Ngọc Hạnh phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo, cùng lãnh đạo xã Bình Minh, đại diện sở Giáo dục và đào tạo trao bằng công nhận lại, cùng tất cả trẻ 5 tuổi cùng nhiều phụ huynh đưa trẻ đến dự. Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của cô và trẻ, tiếp theo là lãnh đạo nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022-2023, Cô Lê Thị Tú Thắm hiệu trưởng nhà trường nhận bằng công nhận lại và mời khách mời trao giấy khen và phần thường cho bé chăm ngoan, bé chăm.

Tiết mục văn nghệ của lớp chồi 2
Ban giám hiệu nhận bằng công nhận lại
Cô Lê Thị Tú Thắm phát giấy khen cho trẻ
Trẻ và phụ huynh tham gia dự lễ