THAM QUAN KHU DI TÍCH RANH HẠT

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-MGBM ngày 12 tháng 4 năm 2023 kế hoạch phối hợp phát động phong trào cho trẻ đi tham quan khu di tích Ranh Hạt năm học 2022-2023. Ngày 21 tháng 4 năm 2023 chi đoàn phối hợp công đoàn trường tổ chức cho trẻ đi tham quan khu di tích Ranh Hạt. Trước khi đi tham quan Ban giám hiệu trường đã họp phụ huynh học sinh để lấy ý kiến và đảm bảo an toàn cho trẻ trên quảng đường đi. Đa số phụ huynh đồng ý đưa trẻ đi tham quan và đảm bảo an toàn cho trẻ. Toàn trường có gần 80 trẻ tham gia cùng với phụ huynh. Phụ huynh đưa trẻ đi bằng phương tiện cá nhân nên đảm bảo an toàn cho trẻ trên đoạn đường đi, khi đi đến khu di tích trẻ sẽ tập trung lại thắp nhang chỗ bia tưởng niệm, tiếp theo sẽ đi vào bên trong để xem các hình ảnh và kỹ vật lưu niệm, cuối cùng sẽ tập chung tại sân của khu di tích chơi trò chơi và nghĩ ngơi. Nhà trường phối hợp với xã đoàn hỗ trợ cho mỗi em tham gia là một phần bánh và nước uống.

trẻ tập trung trước bia tưởng niệm
Trẻ thắp nhang tưởng nhớ các vị anh hùng
Trẻ nghe cô nói về lịch sử khu di tích
trẻ tham gia chơi trò chơi