TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MÌNH TỔ CHỨC THAO GIẢNG ĐỢT I NĂM HỌC 2023-2024.

Thực hiện các hoạt động chuyên môn theo kế hoạch đã đề ra. Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2023, tổ chuyên môn 4-5 tuổi và tổ 5-6 tuổi trường Mẫu giáo Bình Minh tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dự 02 hoạt động học sau:

1. Lĩnh vực phát triển tình cảm xã hội: “Trò chuyện về 5 giác quan của bé” do giáo viên Vỏ Tiểu Các thực hiện tại lớp Chồi 2.

2. Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ: “Thơ: Bé ơi” do giáo viên Đặng Thị Tú Trinh thực hiện tại lớp Lá 1.

Sau khi dự giờ 02 hoạt động trên, các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên trong nhà trường tiến hành trao đổi, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ tại các nhóm lớp, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc ứng dụng các phương pháp mới vào giảng dạy…

Sau đây là một số hình ảnh